Xây dựng thương hiệu cá nhâN 5.0
MENTOR: Anh ĐẶNG LÊ HUỲNH - BÚT DANH: MỘC LÊ    • NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN :

-Kiến thức và kỹ năng nghề để trở thành 1 QUẢN LÝ BAR.

- Xây dựng lộ trình phát triển, kỹ năng cần có của một BARTENDER/HEAD BAR/ MANAGER BAR dưới góc nhìn của một nhà Marketer và Content Creator

-Định dạng thương hiệu cá nhân bằng các công cụ thời đại 5.0

- Cung cấp kiến thức về xây dựng hình ảnh, marketing doanh nghiệp/bản thân

  • HỌC PHÍ: 6 TRIỆU ( 15 BUỔI/ 1 THÁNG)

  • HỌC, THỰC HÀNH ONLINE và OFFLINE Ở TPHCM

    • ĐÔI LỜI CỦA MENTOR MỘC LÊ:

Có thể bạn đã biết, tôi tên là Đặng Lê Huỳnh

Nhưng bạn không bao giờ biết tôi thường được gọi với tên Mộc. Trong mảng viết lách mọi người thường gọi tôi là #moclee_words (Mộc nhiều chữ), trong mảng thiết kế thì được biết đến #moclee_design và trong nghệ thuật được nhớ tới #moclee_art. Thế nên mail tôi là mocleeinyourarea@gmail.com

Trong quảng cáo - tiếp thị, tôi là Senior Content Creator, mà mọi người hay gọi là Sáng tạo nội dung chân chính - Tối tạo nội dung chân ái. Tôi phát triển năng lực theo hướng toàn diện, đa nhiệm, và tôi tin tôi có thể làm được tất cả mọi điều nếu tôi muốn. Ví dụ:


Tôi muốn trở thành Storyteller và tôi giờ là người viết Câu chuyên thương hiệu cho các nhãn hàng ở Việt Nam và Quốc tế. Và hiện là tác giả của những quyển sách Giọt Sầu, Đời Hương Sắc, Câu Chuyện Thương Hiệu, Nhân Hiệu Nhà Lãnh Đạo (trong quá trình design), Marketing Content Marketing AIDA+, Website Bao Dễ. Trên hành trình sáng tạo nội dung tử tế, tôi đã gặt hái được vài giải thường không đáng kể như Giải nhất cuộc thi viết Người Lạ Hợp Cạ do Grab tổ chức, giải nhì cuộc thi viết Xuân của Tạp chí Văn học nghệ thuật Đồng Tháp, giải khuyến khích cuộc thi viết của nhãn hàng mỹ phẩm R&B với bài viết “Có một lần mẹ kể”, giải cống hiến cuộc thi viết Tác giả ơi tôi có điều muốn nói.


Thế nên tôi hiện đang làm việc ở vị trí Giams đốc sáng tạo cho tập đoàn tài chính đầu tư Aura Capital và là người xây dựng thương hiệu cá nhân và quản lý khủng hoảng truyền thông cho chủ tịch, cũng là content creator cho các công ty trong hệ sinh thái đa lĩnh vực Aura Capital.

Ở mảng thời trang, tôi từng là người mẫu Runway, stylist photoshoot và đã từng là đạo diễn chương trình Year End của tập đoàn Mitek. Cũng đã có trong tay hai giải thưởng nhỏ khi tham gia thi photoshoot ở Đà Lạt, Giải Ba và Giải Ấn tượng.


Hiện tôi cũng là Mentor cho dự án Youth+, Founder của Trạm Không Gian.

Có lẽ bạn đọc đến đây sẽ bị mệt và tôi cũng vậy, vì hành trình hoàn thiện nào mà không phải bỏ sức bỏ công lẫn niềm tin tuyệt đối. Vì khởi nguồn tôi là Kiến Trúc Sư và tôi đã làm được những điều như thế. Tôi tin bạn cũng sẽ có thể khai phá tiềm năng, trở thành người toàn vẹn.


Tôi đã tin bạn và giờ bạn có thể tin tôi không? Tôi có thể giúp bạn trở thành người hôm nay luôn tốt hơn hôm qua. Có thể bạn đã biết, tôi tên là Đặng Lê Huỳnh