BARMAN

STYLE

BMS - Barman Style tạo nên một cộng đồng để các Bartender có thể xây dựng thương hiệu cá nhân - hình ảnh chuyên nghiệp, phát triển bản thân trong ngành với sự đồng hành của những Mentor giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, BMS sẽ kết nối các Bartender/ Manager với các Chủ đầu tư, Trung tâm và Doanh nghiệp trong lĩnh vực FnB nói chung và Night-life nói riêng để cùng nhau xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng.

Danh sách Mentor nổi bật :

👉 Trần Đại Thịnh - Owner của Loser bar . Gương mặt đại diện của BMS

👉 Diệu Linh - Tuyển thủ Siêu trí nhớ quốc gia. Trainer BMS về lĩnh vực cải thiện trí nhớ vượt bậc và ứng dụng vào thực tiễn cho doanh nhân, bartender.

👉 Mộc Lê - hiện đang là Giám đốc sáng tạo của Aura Capital; Tác giả sách; Mentor của Youth+ và là Founder của dự án "Trạm không gian vũ trụ".

👉 Huỳnh Thuận- Mentor tại BMS. Từng đảm nhận vị trí Bar Manager của Michellin Restaurant MMS; Head Bar các Lounge, Cocktail Bar Q1, Q2,...

......

......

Với đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm, BMS tin chắc rằng có thể giải quyết các vấn đề của bạn trong Định hướng và phát triển nghề nghiệp cho các bartender . Lộ trình xây dựng mô hình kinh doanh thức uống hiện đại.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageAnh. Trần Đại Thịnh ( Owner Bar) Thành tích: Hiện đang là một Owner- General Manager của Loser Bar (Q1) . Đã từng đảm nhận vị trí Bar Manager của P'ti Saigon và setup, quản lý nhiều outlet lớn nhỏ khác. Lĩnh vực đảm nhận: Chia sẻ và định hướng phát triển cho các bartender lên vị trí cao hơn như HeadBar; Bar manager. Thiết kế menu và vận hành bar, lounge.Carousel imageCarousel imageCarousel image
Giới thiệu Khóa học về Bartender của BMS